Vietcab

Dây điện dẹt 2x0,5 mm

Tải ngay

Profile công ty
Catalogue sản phẩm

Liên hệ nhận tư vấn

Dây điện dẹt 2x0,5 mm

Tổng quan: Dây điện dẹt 2×0.5mm Vietcab ruột đồng với vỏ bọc PVC cách điện chất lượng cao, mang đến độ bền và an toàn điện, chống cháy, chập điện tốt. Sản phẩm dây và cáp điện của Vietcab “dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện”.

Dây điện dẹt 2×0.5mm Vietcab ruột đồng với vỏ bọc PVC cách điện chất lượng cao, mang đến độ bền và an toàn điện, chống cháy, chập điện tốt. Dây điện dẹt Vietcab 2×0,5mm được sử dụng vô cùng rộng rãi trên toàn quốc. Dây điện được tin tưởng và sử dụng trong các công trình lớn và hộ gia đình

Thông số kỹ thuật:

Câu hỏi thường gặp:

Dây cáp điện ruột đồng bọc nhựa PVC dùng cho các thiết bị điện dân dụng.
Sản phẩm này được lắp trong ống (chịu lực, chống rò rỉ…) tại các vị trí:
Lắp cố định trên tường, trên trần, trên sàn.
Lắp âm trong tường, trong trần, trong sàn.
Hoặc chôn trong đất.

Làm thế nào có thể chọn được loại dây phù hợp để sử dụng khi mà thị trường với sự đa dạng về thương hiệu và chủng loại, trong đó hàng chính hãng có, hàng nhái có, hàng tốt có, hàng kém chất lượng có, v.v… thậm chí có những loại dây điện còn không có nhãn mác, đơn vị sản xuất? Vì thế chúng tôi cho rằng những kinh nghiệm ở dưới đây là không thể bỏ qua:

  • Không nên chọn dây không có nhãn mác trên bao bì, không có tên nhà sản xuất, không địa chỉ rõ ràng.
  • Không nên chọn dây mà trên dây không có các thông tin cơ bản như: nhãn hiệu, tên loại dây, tiết diện, cấu trúc ruột dẫn (số sợi và đường kính mỗi sợi), tiêu chuẩn sản xuất.
  • Dây tốt thường có bề ngoài của vỏ nhựa bóng, láng.
  • Lớp nhựa cách điện của dây tốt rất dẻo, khi tuốt ra khỏi ruột dẫn, có thể kéo giãn gấp đôi, gấp ba chiều dài ban đầu mà chưa bị đứt. Dây có thể bẻ gập nhiều lần hoặc xoắn gút nhưng bề mặt cách điện không bị rạng nứt.
  • Có thể kiểm tra ruột dẫn, bằng cách đếm số sợi nhỏ bên trong so với số sợi được ghi bên ngoài. Đường kính của các sợi nhỏ bên trong rất khó kiểm tra, vì phải có thước chuyên dùng mới đo được. Tuy nhiên, với một thương hiệu uy tín, trên dây có ghi cụ thể cấu trúc ruột dẫn (số sợi và đường kính mỗi sợi) thì có thể tin tưởng được.
  • Dây tốt thì có ruột dẫn sáng, bóng, nếu là dây đồng thì ruột dẫn rất mềm dẻo. Đối với dây ruột dẫn đồng có nhiều sợi nhỏ thì có thể dùng hai ngón tay xoắn ruột dẫn dễ dàng mà các sợi nhỏ không bung, không gãy, không đâm vào tay. Đối với dây ruột dẫn có một sợi thì có thể bẻ gập ruột đồng đến vài chục lần mà không gẫy.

Tất cả các dòng sản phẩm dây dẫn điện do Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An cung cấp là sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất, nguyên nhân hư hỏng, xảy ra sự cố tại công trình do lỗi sản xuất, đều có chính sách bảo hành cụ thể, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng. Vietcab bảo hành 20 năm với dây chìm (âm tường).