Vietcab

Dây điện 2x1,5 mm

Home / Service Detail

Tải ngay

Profile công ty
Catalogue sản phẩm

Liên hệ nhận tư vấn

Dây điện 2x1,5 mm

Tổng quan:

Dây cáp điện đã trở thành nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong tất cả các loại dây cáp điện hiện nay thì có dây cáp điện 2×1.5 được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật:

Câu hỏi thường gặp:

Để làm được điều này thì khách hàng cần tìm hiểu các thiết bị điện gia đình mình đang sử dụng hiện nay là loại điện 1 pha hay 3 pha. Từ đó, bạn phải tính toán cho được tổng công suất tiêu thụ điện của các sản phẩm mà ngôi nhà bạn đang sở hữu, nó gồm tất cả các thiết bị đồ điện và điện tử trong nhà. Mỗi thiết bị đều được nhà sản xuất ghi công suất tiêu thụ, bạn hãy cộng vào để tính tổng công suất để mua dây cáp điện 2×1.5.

Điều đặc biệt mà các khách hàng nên quan tâm là tránh chọn loại dây dẫn điện có công suất quá nhỏ so với công suất tiêu thụ của các thiết bị trong nhà của bạn, vì nếu như vậy, khi sử dụng sẽ rất dễ gây chập điện và cháy nổ, nó rất nguy hiểm cho tính mạng của người tiêu dùng.

Bạn có thể kiểm tra chất lượng dây cáp điện 2×1.5 với một vài mẹo nhỏ sau: 

Kiểm tra ruột dẫn: phải làm từ đồng loại tốt, hãy thử xoắn, bẻ, gập mà không bị gãy hay đứt rời thì là tốt.

Kiểm tra lớp cách điện của dây bằng cách kéo giãn ra càng dài thì dây dẫn đó càng tốt, an toàn

Không nên sử dụng dây cáp điện 2* 1,5 có tiết diện nhỏ, bởi vì nếu sử dụng dây dẫn có tiết diện nhỏ thì nguồn điện sẽ bị giảm sụt, từ đó mà tuổi thọ của nguồn điện sẽ bị giảm theo nên dễ sảy ra hư hỏng các thiết bị điện.

Tất cả các dòng sản phẩm dây dẫn điện do Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An cung cấp là sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất, nguyên nhân hư hỏng, xảy ra sự cố tại công trình do lỗi sản xuất, đều có chính sách bảo hành cụ thể, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng.