Vietcab

Dây đơn 1x6mm

Tải ngay

Profile công ty
Catalogue sản phẩm

Liên hệ nhận tư vấn

Dây đơn 1x6 mm

Dây đơn 1x6mm Vietcab có lõi dẫn điện được làm từ đồng, có độ tinh chất tới 99.9%, đạt tiêu chuẩn ISO, đảm bảo được khả năng dẫn điện an toàn cho toàn bộ hệ thống điện. Do sản phẩm được sản xuất theo các quy trình kỹ thuật bài bản, nghiêm ngặt nên dây điện thương hiệu  có chất lượng rất tốt. Đó cũng là nguyên nhiên khiến cho nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Tổng quan:

Dây đơn 1x6mm Vietcab có lõi dẫn điện được làm từ đồng, có độ tinh chất tới 99.9%, đạt tiêu chuẩn ISO, đảm bảo được khả năng dẫn điện an toàn cho toàn bộ hệ thống điện. Do sản phẩm được sản xuất theo các quy trình kỹ thuật bài bản, nghiêm ngặt nên dây điện thương hiệu Vietcab có chất lượng rất tốt. Tính chất của lõi dây có độ mềm rất cao. Có thể tùy chỉnh uốn hay nắn cong một cách dễ dàng nhất khi thi công.

Một trong những điều cần lưu ý quan trọng nhất đó là khi lắp đặt hệ thống điện dân dụng cần phải đảm bảo tính an toàn cao nhất vì nó liên quan trực tiếp cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong gia đình cũng như khu dân cư trong khu vực. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các gia đình nên lựa chọn cách lắp đặt dây đơn Vietcab 1×6 mm phù hợp để vừa an toàn, tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và hiệu suất sử dụng tốt nhất.

Mạng điện ngầm cần thiết kế sơ đồ đường dây trước khi xây dựng, lưu giữ sơ đồ này để thuận lợi cho việc sử chữa, lắp đặt và nâng cấp sau này.

Do đi dây dưới đất, đi ngầm trong tường nên cần chọn những loại dây cáp tốt, ống bảo vệ chất lượng bằng vật liệu chống cháy, nổ, thấm nước.

Quá trình lắp dây điện ngầm cần có sự tính toán dây điện dự trữ để tránh được việc khi cần di chuyển thiết bị thêm một khoảng cách nhỏ thì không cần nối thêm dây.

Ngoài ra, khi có sự cố cần cắt bỏ một phân đầu dây dẫn thì vẫn còn phần dây dự trữ.

 

Thông số kỹ thuật:

Câu hỏi thường gặp:

Vì dây điện 1×6 mm thường được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống điện sinh hoạt nên quá trình chọn sản phẩm phải quan tâm đến các yếu tố sau đây: 

– Kiểm tra chất lượng ruột dây có phải là đồng nguyên chất với độ sáng bóng cao hay không, loại bỏ các sản phẩm có tình xoắn chặt, quấn, gãy lõ bên trong;

– Vỏ dây phải chắc chắn, không bị rạng nứt, biến màu. Có thể thử đốt thử phần dây vỏ ngoài để xem có cháy co lại không. Nếu cháy lan ra thì hàng kém chất lượng không nên dùng.

– Số lõi dây đồng bên trong phải khớp với số lượng được in trên vỏ dây điện.

Nếu đảm bảo các yếu tố trên, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ chập điện xảy ra. Cũng như đảm bảo được khả năng truyền tải điện năng đến cho các thiết bị tiêu thụ điện đầu cuối trong các dự án.

– Bảo quản dây( cáp) tại nơi khô ráo, không có chất ăn mòn hóa học, dầu nhớt. không để các vật nặng, sắc, nhọn,… tì đè trên dây(cáp).

– Nhiệt độ ruột dẫn lớn nhất của dây(cáp) trong sử dụng bình thường là 70°C. Dây (cáp) làm việc trong hệ thống lắp đặt điện cố định, nhiệt độ môi trường xung quanh đến 50°C, độ ẩm tương đối đến 98%( ở 35°C). Không ngâm dây trực tiếp trong nước.

– Khi lắp đặt cần chú ý khả năng chịu tải, cấp điện áp của dây ( cáp). Các mối nối phải chặt, tiếp xúc tốt. Không dùng đinh đóng, ghim trực tiếp lên dây(cáp). 

Tất cả các dòng sản phẩm dây dẫn điện do Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An cung cấp là sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất, nguyên nhân hư hỏng, xảy ra sự cố tại công trình do lỗi sản xuất, đều có chính sách bảo hành cụ thể, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng. ản phẩm dây điện Vietcab được bảo hành 20 năm với dây chìm (âm tường).