Vietcab

Dây điện 2x2,5 mm

Home / Service Detail

Tải ngay

Profile công ty
Catalogue sản phẩm

Liên hệ nhận tư vấn

Dây điện 2x2,5 mm

Tổng quan:

Dây điện Vietcab 2×2.5 là dòng dây có 2 lõi dẫn, tiết diện là 2.5mm2. Được làm từ đồng nguyên chất 99,99% được quấn chặt và xoắn từ 50 sợi mềm, vỏ bọc cách điện chất liệu PVC cao cấp. Sản phẩm có chất lượng đảm bảo, dẫn điện tốt, an toàn, bền bỉ.

Với nhiệm vụ nối các thiết bị điện lại với nhau, nhằm tạo dựng một hệ thống dẫn điện, dây điện Vietcab 2×2,5 được sử dụng trong các công trình nhà ở, là dây nguồn trực tiếp cho các loại thiết bị chiếu sáng lớn trong hộ gia đình hay bình nóng lạnh, điều hòa, bếp từ… Hoặc các dự án dân dụng và công nghiệp, các tòa nhà cần sử dụng điện.

Hiện Vietcab đang đưa ra thị trường hai loại dây 2×2,5: dây mềm dẹt (được phân phối tại thị trường miền Bắc) và dây mềm tròn (được phân phối tại thị trường miền Nam). Dây cáp điện Vietcab 2×2,5 có chất lượng bền vững, thẩm mỹ cao đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật và  khả năng hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất và nhiệt độ có thể lên đến 70 độ C khi dẫn điện.

Một trong những điều cần lưu ý quan trọng nhất đó là khi lắp đặt hệ thống điện dân dụng cần phải đảm bảo tính an toàn cao nhất vì nó liên quan trực tiếp cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong gia đình cũng như khu dân cư trong khu vực. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các gia đình nên lựa chọn cách lắp đặt dây cáp điện Vietcab 2×2.5 mm phù hợp để vừa an toàn, tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và hiệu suất sử dụng tốt nhất.

Mạng điện ngầm cần thiết kế sơ đồ đường dây trước khi xây dựng, lưu giữ sơ đồ này để thuận lợi cho việc sử chữa, lắp đặt và nâng cấp sau này.

Do đi dây dưới đất, đi ngầm trong tường nên cần chọn những loại dây cáp tốt, ống bảo vệ chất lượng bằng vật liệu chống cháy, nổ, thấm nước.

Quá trình lắp dây điện ngầm cần có sự tính toán dây điện dự trữ để tránh được việc khi cần di chuyển thiết bị thêm một khoảng cách nhỏ thì không cần nối thêm dây.

Ngoài ra, khi có sự cố cần cắt bỏ một phân đầu dây dẫn thì vẫn còn phần dây dự trữ.

 

Thông số kỹ thuật:

Câu hỏi thường gặp:

Vì dây điện 2.5 thường được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống điện sinh hoạt nên quá trình chọn sản phẩm phải quan tâm đến các yếu tố sau đây: 

– Kiểm tra chất lượng ruột dây có phải là đồng nguyên chất với độ sáng bóng cao hay không, loại bỏ các sản phẩm có tình xoắn chặt, quấn, gãy lõ bên trong;

– Vỏ dây phải chắc chắn, không bị rạng nứt, biến màu. Có thể thử đốt thử phần dây vỏ ngoài để xem có cháy co lại không. Nếu cháy lan ra thì hàng kém chất lượng không nên dùng.

– Số lõi dây đồng bên trong phải khớp với số lượng được in trên vỏ dây điện.

Nếu đảm bảo các yếu tố trên, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ chập điện xảy ra. Cũng như đảm bảo được khả năng truyền tải điện năng đến cho các thiết bị tiêu thụ điện đầu cuối trong các dự án.

Tất cả các dòng sản phẩm dây dẫn điện do Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An cung cấp là sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất, nguyên nhân hư hỏng, xảy ra sự cố tại công trình do lỗi sản xuất, đều có chính sách bảo hành cụ thể, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng.