Vietcab

Dây đơn mềm

Home / Service Detail

Tải ngay

Profile công ty
Catalogue sản phẩm

Liên hệ nhận tư vấn

Dây đơn mềm

Tổng quan:

Single soft cable

VCSF1X? ( 300/500V và 450/750V)

Kết cấu (Structure)

Ruột dẫn đồng (Cu Conductor)

Bọc cách điện PVC (PVC Insulation)

Ứng dụng và lưu ý

Đi trong tường ngầm, dẫn dòng điện từ nguồn đầu vào đến các thiết bị thông qua các ổ cắm hoặc công tắc.

Thường được luồn trong một ống A2Gen cách điện bằng nhựa để đảm bảo độ bền của vỏ dây.

Cần sử dụng hai dây đi song song với nhau, dây nóng (dây màu đỏ) và dây lạnh (màu vàng hoặc màu xanh) để dễ nhận biết trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

Câu hỏi thường gặp:

Vì dây điện hường được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống điện sinh hoạt nên quá trình chọn sản phẩm phải quan tâm đến các yếu tố sau đây: 

– Kiểm tra chất lượng ruột dây có phải là đồng nguyên chất với độ sáng bóng cao hay không, loại bỏ các sản phẩm có tình xoắn chặt, quấn, gãy lõ bên trong;

– Vỏ dây phải chắc chắn, không bị rạng nứt, biến màu. Có thể thử đốt thử phần dây vỏ ngoài để xem có cháy co lại không. Nếu cháy lan ra thì hàng kém chất lượng không nên dùng.

– Số lõi dây đồng bên trong phải khớp với số lượng được in trên vỏ dây điện.

Nếu đảm bảo các yếu tố trên, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ chập điện xảy ra. Cũng như đảm bảo được khả năng truyền tải điện năng đến cho các thiết bị tiêu thụ điện đầu cuối trong các dự án.

Tất cả các dòng sản phẩm dây dẫn điện do Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An cung cấp là sản phẩm chính hãng do công ty sản xuất, nguyên nhân hư hỏng, xảy ra sự cố tại công trình do lỗi sản xuất, đều có chính sách bảo hành cụ thể, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng.