Vietcab

Về chúng tôi

Home / About Us

Công ty cổ phần thương mại và công nghiệp Thiên Thành An

Sản xuất Dây Cáp Điện phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu

Công ty cổ phần thương mại và công nghiệp Thiên Thành An được thành lập từ năm 14/06/2013, lĩnh vực sản xuất Dây Cáp Điện phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Trong những năm qua với nỗ lực không ngừng đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây Cáp Điện dân dụng mang thương hiệu Vietcab

Thị trường xây dựng ngày càng hiện đại và phát triển, Vietcab mong muốn nằm trong top đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện, giải pháp và dịch vụ hoàn hảo, tạo nên những thành công cùng mỗi khách hàng và từng thành viên.

Luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới nhằm taọ ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xã hội bằng lòng đam mê, nhiệt huyết, sự tận tụy và tài năng của mỗi thành viên

Ông Lê Xuân Chiến

Chủ tịch

1725

Dự Án Hoàn Thành

2.500

Khách Hàng

99%

Tỷ Lệ Phản Hồi Tốt

1350

Hợp đồng giới thiệu

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

Tạo nên bởi sự chuyên nghiệp, kỷ luật trong mọi công đoạn, đảm bảo thành phẩm đến tay khách hàng có chất lượng tốt, ổn định, đi cùng dịch vụ chăm sóc và hậu mãi vượt trên mong đợi.

CHÍNH TRỰC

Trung thực và liêm chính trong tất cả hoạt động sản xuất kinh doanh, tự tin cởi mở và minh bạch giá trị với xã hội, khách hàng và người tiêu dùng.

ĐỔI MỚI

Giá trị tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm là thành quả của tinh thần đổi mới sáng tạo mở (Open Innovation) và sự cải tiến không ngừng (Kaizen).

HỢP TÁC

Lợi nhuận xuất phát từ những giá trị cộng hưởng, nhiều bên cùng có lợi và hướng tới lợi ích chung của cộng đồng

VĂN MINH

Sự sáng tạo và tiến bộ của cá nhân, tổ chức đồng hành cùng sự phát triển và tiến bộ chung của xã hội

Tải Profile công ty tại đây!

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH XÃ HỘI

Góp phần tạo nên xương sống bền vững cho ngành công nghiệp sản xuấ dây và cáp điện Quốc gia, kết nối chuỗi giá trị ngành nghề, hội nhập Quốc tế bằng định hướng kinh doanh bền vững , thúc đẩy truyền tải điện năng toàn cầu.

SỨ MỆNH KINH DOANH

Khách hàng là ưu tiên hằng đầu. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ và sản phẩm toàn vẹn.

SỨ MỆNH VỚI CỔ ĐÔNG/ĐỐI TÁC

Kinh doanh và phát triển theo định hướng bền vững, cộng hưởng giá trị và lợi ích cùng cổ đông, đối tác bằng những cam kết và chính sách thiết thực.

SỨ MỆNH VỚI NHÂN VIÊN

Tạo điều kiện để nhân viên có cuộc sống ngày càng hạnh phúc, ấm no, nắm bắt cơ hội thăng tiến và lộ trình thu nhập tăng trưởng theo thời gian.

TẦM NHÌN

Đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, xây dựng thương hiệu tầm nhìn trăm năm với quy mô và năng lực cạnh tranh mạnh mẽ, ổn định trên thị trường Quốc té.