Vietcab

Hội nghị tri ân khách hàng 2023: Bừng Năng Lượng Mới

Ngày 14/5/2023, Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An (đơn vị sở hữu nhãn hiệu Vietcab) đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng với chủ đề “Bừng Năng Lượng Mới”.

Hội nghị tri ân là sự kiện thường niên của VIETCAB nhằm thể hiện sự trân quý và lời cảm ơn đến những khách hàng, đối tác của công ty.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Xuân Chiến – Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc công ty đã khẳng định VIETCAB sẽ tiếp tục sứ mệnh với định vị thương hiệu dây cáp điện toàn dân, đi cùng tầm nhìn phát triển kinh doanh một cách bền vững. Từ đó, tạo ra các giá trị gắn kết chặt chẽ để đồng hành hữu ích, cùng có lợi với các Khách hàng, Đối tác.

Tổng Giám đốc Lê Xuân Chiến

Tại chương trình, ông Nguyễn Hải Dương, Cố vấn trưởng VIETCAB cũng đưa ra những chia sẻ ý nghĩa về hành trình phát triển của công ty: Trải qua nhiều năm cống hiến và phụng sự, VIETCAB đã tìm thấy được “chất” cho mình với tinh thần “Khởi nguồn từ chất lượng”. Bởi doanh nghiệp nào muốn đi xa, đi bền vững đều phải có một trái tim khoẻ mạnh – đó chính là sản phẩm. Trái tim đó tạo lực đẩy đưa huyết đỏ đi nuôi dưỡng trạng thái, tâm hồn, ý chí của mỗi con người khi chạm vào thương hiệu.

Cố vấn trưởng Nguyễn Hải Dương

Với VIETCAB, lợi nhuận không phải là đích cuối của hành trình phát triển. Mà “giá trị gắn kết” mới thật sự là động lực và sức mạnh thúc đẩy VIETCAB tiến bước vươn xa.

Trong khuôn khổ chương trình, VIETCAB đã tiến hành vinh danh và tặng quà cho các nhà phân phối xuất sắc trong năm 2023.

Các nhà phân phối xuất sắc được vinh danh năm 2023

Hội nghị Tri ân Khách hàng khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên. Mùa hoa Thiên Điểu đang tiếp tục nở. Như mỗi sản phẩm VIETCAB là một bông hoa đang “nở” trong tâm trí, trong sự yêu thương, trong sự lựa chọn của khách hàng, của người tiêu dùng.

Bằng tất cả sự chân thành và khát vọng phát triển, VIETCAB kỳ vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác lâu bền từ Quý Khách hàng. Xin trân quý và cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác!