Vietcab

Ưu điểm nổi bật của dây cáp Vietcab

Thương hiệu dây cáp điện Vietcab ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm dây cáp – sản phẩm chủ lực của Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An cung cấp ra thị trường hiện nay.

Các sản phẩm dây cáp mang thương hiệu Vietcab đảm bảo các tiêu chí về an toàn, kĩ thuật, cũng như các tiêu chí phù hợp với dòng điện Việt Nam. Ngoài việc được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, dây cáp Vietcab thường xuyên được nghiên cứu, thiết kế, đổi mới trong sản xuất. 

Có thể nói, sản phẩm dây cáp Vietcab là một bản thiết kế hoàn hảo dành cho các công trình, điện dân dụng có nhu cầu truyền tải điện năng lớn và yêu cầu cao về cách điện an toàn.

Dây và cáp điện Vietcab

Thiết kế an toàn cho người dùng

Sản phẩm dây cáp điện của thương hiệu Vietcab có vỏ bọc được thiết kế chắc chắn với độ dày đạt tiêu chuẩn có khả năng cách điện cực kì hiệu quả đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng và tiếp xúc với sản phẩm. 

Với độ dày của lớp cách điện, sản phẩm còn có thể hạn chế tối đa các các động mạnh bên ngoài làm hở mạch, đứt cáp gây nguy hiểm đến người tiêu dùng.

Ảnh minh họa

Khả năng dẫn điện cực kì tốt

Đồng là nguyên vật liệu quan trọng được dùng trong sản xuất dây và cáp điện. Đồng có chỉ số dẫn điện cao, chỉ đứng sau bạc, chống được sự ăn mòn, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt cao, chịu được các tác động của điều kiện môi trường.

Dây cáp điện Vietcab được sản xuất với lõi bằng đồng có độ tinh khiết 99,9%, được nhập khẩu từ nước ngoài và được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

 Dòng điện được dẫn truyền bởi dây cáp điện Vietcab nhanh chóng, không bị gián đoạn bởi các yếu tố bên ngoài, giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Với các lớp bảo vệ vô cùng chất lượng nên sản phẩm dây cáp có khả năng chịu đựng được cái nắng của mùa hè, sức căng trong quá trình vận chuyển và sử dụng, sự va đập mà không bị biến dạng. 

Cùng với đó, dây cáp Vietcab có vỏ bọc được làm bằng nhựa PVC nguyên sinh với khả năng chống chịu thời tiết nắng nóng, mưa ẩm, thời tiết khắc nghiệt… 

Ảnh minh họa

Giá thành bình ổn

Ngoài sự hài lòng về chất lượng, giá thành hợp lý cũng là ưu điểm của dây cáp Vietcab được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Hơn nữa, với chi phí cạnh tranh, mức giá luôn bình ổn, giao hàng nhanh chóng, chăm sóc tận tâm, dây cáp Vietcab luôn là sản phẩm nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng.

Khẳng định chất lượng ISO 9001:2015

Các sản phẩm dây và cáp điện Vietcab được sản xuất trong quy trình khép kín với đội ngũ kĩ sư và công nhân vận hành chính được đào tạo bài bản cùng với việc đầu tư trang thiết bị dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến.

 Với tôn chỉ “Khởi nguồn từ chất lượng”, sản phẩm Vietcab tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng của Việt Nam đề ra cũng như đáp ứng các chứng chỉ theo chuẩn quốc tế. Hệ thống quản lý chất lượng của Vietcab được xây dựng, vận hành và liên tục cải tiến theo ISO 9001:2015.