Vietcab

VIETCAB & NPP VIỆT ANH TÀI TRỢ THIẾT BỊ CHO ĐIỂM TRƯỜNG TẢ TRANG (LÀO CAI)

Với tinh thần giúp đỡ học sinh vùng cao có lớp học và môi trường học tập tốt hơn, Vietcab đã phối hợp cùng Nhà phân phối Việt Anh tài trợ dây cáp điện, thiết bị điện nước cho điểm trường Tả Trang (Lào Cai).

Tiếp nối hành trình “Vì tương lai con trẻ”, ngày 08/05/2023, đoàn thiện nguyện Vietcab đã có mặt tại điểm trường Tả Trang – Trường mầm non Phìn Ngan, thuộc Huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai. Trong sự kiện này, VIETCAB đã trao tặng dây cáp điện và các thiết bị điện nước cho công trình nhằm hỗ trợ và cải thiện cơ sở vật chất của ngôi trường học tập cho trẻ em địa phương.

Chương trình trao tặng là một phần trong cam kết của VIETCAB về sứ mệnh kinh doanh, phát triển bền vững và có trách nhiệm đối với xã hội. Hoạt động này được kỳ vọng sẽ mang lại niềm vui cho các em học sinh trong hành trình đến trường, đến lớp.

Sau buổi trao tặng, dây cáp điện và các thiết bị điện nước cũng được hỗ trợ lắp đặt và sử dụng tại trường mầm non Phìn Ngan. Hệ thống điện nước đảm bảo ổn định, bền và an toàn cho toàn bộ các thiết bị khác tại trường.

Ngày 23/05/2023, VIETCAB cùng với Nhà phân phối Việt Anh đã tham gia lễ “Bàn giao Công trình tu sửa, nâng cấp Điểm trường Mầm non Tả Trang, xã Phìn Ngan, huyện Bát Xát”. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi, có sự tham gia của các quan chức địa phương, giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Tại buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương và nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến BLĐ VIETCAB cùng Nhà phân phối Việt Anh, đồng thời nhấn mạnh rằng chương trình thiện nguyện của công ty đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và môi trường dạy – học tại địa phương.

Trong thời gian tới, VIETCAB sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Nhà phân phối, đối tác tại các tỉnh, địa phương để trao gửi các giá trị hữu ích cho cộng đồng, chung tay cùng các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt hướng đến đối tượng trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.