Vietcab

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng động,  Vietcab đã tài trợ xây dựng 04 ngôi nhà tình nghĩa tại xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Lễ động thổ khởi công xây dựng được tổ chức vào ngày 9/3/2023.

04 gia đình tại địa phương được Vietcab tài trợ trong dịp này bao gồm hộ nghèo, gia đình chính sách thương bệnh binh và các hộ có hoàn cảnh khó khăn về xây dựng nhà ở. Trong đó có gia đình bà Lê Thị Hát thuộc diện hộ nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm nay bà Hát đã ngoài 75 tuổi, không còn sức lao động; bị khiếm thị, sống cùng với con trai thần kinh không bình thường. Căn nhà hiện tại gia đình đang sinh sống là nhà cấp bốn đã xuống cấp nghiêm trọng.

Mỗi gia đình được Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An (đơn vị sở hữu nhãn hiệu Vietcab) trao tặng kinh phí và sản phẩm dây cáp điện Vietcab phục vụ cho việc xây dựng công trình. Riêng với gia đình bà Lê Thị Hát, Vietcab đã phối hợp cùng Huyện đoàn Thọ Xuân xây dựng căn nhà có diện tích trên 50m2, với tổng kinh phí xây dựng gần 100 triệu đồng.

Các chương trình từ thiện xã hội, hoạt động vì cộng đồng được Vietcab tổ chức thường niên. Bên cạnh xây nhà tình nghĩa, Vietcab đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa khác như trao quà Tết đến học sinh nghèo vượt khó, chương trình “Hộp cơm Vietcab” phát cơm từ thiện tại một số bệnh viện tại Hà Nội, chở gạo lên các điểm trường vùng sâu vùng xa…

Theo ông Lê Xuân Chiến – Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An, thương hiệu Vietcab luôn thể hiện tinh thần sẻ chia và gắn kết. Những giá trị đạo đức và trách nhiệm xã hội cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Trong những năm tới, Vietcab hướng tới việc nhân rộng mô hình xây dựng nhà tình nghĩa để tri ân và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, trao yêu thương nhiều hơn nữa trên con đường phát triển của công ty đến với mọi miền Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại các buổi lễ khởi công: