Vietcab

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu Việt, tiêu chuẩn Việt, Vietcab luôn nỗ lực không ngừng khẳng định chất lượng sản phẩm, tự tin đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam với những công trình bền vững theo năm tháng.

Tiêu chuẩn chất lượng Việt

Điện năng là nhu cầu cấp thiết của cuộc sống hiện đại. Từ các hộ gia đình đến nhà máy, công trình xã hội … đều cần tới các nguồn cung cấp điện. Chính vì vậy dây cáp điện – vật liệu truyền tải điện năng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho tiêu dùng của xã hội và sự phát triển của các ngành kinh tế quốc dân.

Với hơn 20 năm đặt mục tiêu xây dựng một thương hiệu dây cáp điện  dành cho người Việt, Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An đã khẳng định vị trí trên thị trường, mang đến cho các công trình Việt những sản phẩm dây cáp điện chất lượng, bền bỉ, an toàn mang thương hiệu Vietcab.

Các sản phẩm dây cáp điện mang thương hiệu Vietcab được bảo hành lên tới 20 năm

Các sản phẩm Vietcab đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, các thông số chính xác đến từng chi tiết đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường dây điện trong nước và tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, Vietcab luôn cải tiến, đổi mới công nghệ sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Theo ông Lê Xuân Chiến, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An, nếu không đáp ứng chỉ số tiêu chuẩn, các sản phẩm dây cáp điện sẽ tiêu hao nhiều điện năng, tuổi thọ ngắn, và đặc biệt không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để đảm bảo nguyên liệu đầu vào luôn đạt chất lượng cao nhất, Vietcab sử dụng nhựa PVC/ XLPE chất lượng hàng đầu, và nguồn đồng/ nhôm có độ tinh khiết lên đến 99,99% được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.

Dành cho người Việt

Từ thời điểm mới hình thành thương hiệu, Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An đã định hướng sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu về dây cáp điện của người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu Vietcab cung cấp ra thị trường các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, phù hợp mọi điều kiện khí hậu, các loại hình công trình với giá thành hợp lý và chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, nhanh chóng.

Thấu hiểu tâm tư của khách hàng khi xây dựng tổ ấm cho riêng mình, các sản phẩm Vietcab dành cho công trình nhà ở không chỉ đảm bảo chất lượng, an toàn mà còn luôn đáp ứng được tiêu chí “tiêu hao nhỏ nhất trên đường dây điện”. Đây cũng là một trong số những tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm dây điện dùng trong các công trình nhà ở.

Đối với các công trình quy mô lớn, các sản phẩm dây cáp Vietcab đảm bảo các tiêu chí phù hợp với dòng điện Việt Nam và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt do được sản xuất từ các vật liệu cách điện chất lượng cao. 

Với những ưu điểm vượt trội, dây cáp Vietcab là sự lựa chọn tối ưu dành cho các công trình có nhu cầu truyền tải điện năng lớn. Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An là một trong những đơn vị tham gia cung cấp vật tư bổ trợ cho nhiều dự án trọng điểm như dự án Đường dây 220 kV Nậm Mô – Tương Dương, dự án Đường dây 220 kV Nậm Sum – Nông Cống, trạm biến áp 110 kV An Lão – Hải Phòng…

Công trình trạm biến áp 110Kv An Lão – Hải Phòng

Đến nay, các sản phẩm mang thương hiệu Viecab đã được phủ rộng ở khu vực phía Bắc và miền Trung Việt Nam, Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An đang có những bước đi chiến lược nhằm mở rộng thị phần sản phẩm ra khu vực miền Nam, Tây Nguyên trong thời gian tới.

Cùng với chất lượng sản phẩm và sự tin yêu ngày càng lớn của khách hàng, Vietcab tự tin trao gửi giá trị và vững bước đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung ứng vững mạnh, hàng đầu cho mọi công trình Việt trong lĩnh vực dây và cáp điện.