Vietcab

Vừa qua, Công ty CP Thiên Thành An (VIETCAB) đã tổ chức thành công Lễ tổng kết kinh doanh quý IV, đồng thời tiến hành vinh danh và khen thưởng cho CBCNV xuất sắc trong thời gian qua.

Lễ tổng kết có sự tham gia của ông Lê Xuân Chiến – Tổng Giám đốc công ty, cùng các cấp quản lý và toàn thể nhân viên kinh doanh của các khu vực và nhãn hàng. Trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động sôi nổi đã được diễn ra, bao gồm: Tổng kết kinh doanh Quý IV và định hướng mục tiêu kinh doanh năm 2024; Trao thưởng cho nhân viên xuất sắc quý và năm…

Tổng Giám đốc Lê Xuân Chiến phát biểu tổng kết kinh doanh Quý IV và mục tiêu tăng trưởng 2024

Nhìn lại năm 2023, thị trường dây cáp điện vẫn còn nhiều thách thức, song khối kinh doanh vẫn đạt được những thành tích nhất định. Bên cạnh việc phát triển hệ thống nhà phân phối, chăm sóc khách hàng, đội ngũ Kinh doanh luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ và đồng hành cùng đại lý, khẳng định phương châm hoạt động của VIETCAB: “Khởi nguồn từ chất lượng”.

Phát biểu tại chương trình tổng kết, Tổng giám đốc Lê Xuân Chiến đã biểu dương tinh thần của các “chiến binh” khối kinh doanh, đồng thời trao giải cho những nhân sự có thành tích tăng trưởng xuất sắc Quý IV và cả năm 2023.​

Tổng Giám đốc Lê Xuân Chiến biểu dương và trao giải cho nhân viên xuất sắc

Tiếp nối chuỗi chương trình là buổi tiệc Gala dinner thân mật, ấm cúng và quây quần, với sự tham gia góp mặt của tập thể CBCNV toàn công ty. Chương trình kết thúc trong không khí hào hứng, phấn khởi, chào đón một quý kinh doanh mới.

Toàn thể CBNV VIETCAB chính thức “lên dây cót tinh thần”, sẵn sàng tiếp bước trên chặng đường đồng hành cùng đại lý và các đối tác thân hữu, nỗ lực xây dựng một thương hiệu dây cáp điện toàn dân, vì một Việt Nam phát triển văn minh, tự tin trong khu vực và trên thế giới.