Vietcab

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán 2023, Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An đã tổ chức chương trình thiện nguyện, chia sẻ yêu thương tới học sinh nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá.

35 suất quà Tết đã được lãnh đạo Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An (đơn vị sở hữu nhãn hiệu Vietcab) trao tặng tới những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Chương trình có sự kết nối, hỗ trợ từ phía chính quyền và Đoàn Thanh niên xã Thọ Lộc.

Tổng Giám đốc Lê Xuân Chiến trao đến các cháu học sinh nghèo vượt khó và các gia đình hoàn cảnh khó khăn tại Xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hoá.

Ông Lê Xuân Chiến, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An, chia sẻ: “Những món quà chứa đựng thông điệp sẻ chia, nghĩa tình của Vietcab. Tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty hy vọng góp phần giúp những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết trọn vẹn, ấm áp hơn”.

Chương trình từ thiện “Trao yêu thương” là một trong những hoạt động chung tay vì cộng đồng được Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An thực hiện trong nhiều năm qua.

Vietcab không chỉ theo đuổi những chuẩn mực kinh doanh hiện đại. Giá trị đạo đức và trách nhiệm xã hội cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp trên hành trình xây dựng thương hiệu dây cáp điện toàn dân, với các sản phẩm chất lượng hàng đầu và sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.