Vietcab

VIETCAB trao tặng 03 căn nhà tình nghĩa tại Thanh Hóa

Ngày 10/06/2023, Công ty CP Thương mại & Công nghiệp Thiên Thành An (Đơn vị sản xuất và sở hữu thương hiệu Dây và Cáp điện VIETCAB) đã tiến hành trao tặng 3 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

anh111

 

Ông Lê Xuân Chiến, Tổng Giám đốc VIETCAB, cùng CBCNV công ty thực hiện nghi thức khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình ông Lê Bá Ương.

Các gia đình được nhận nhà tình thương đều gặp nhiều khó khăn trong đời sống, bị khiếm thị, không có thu nhập ổn định. Toàn bộ 3 căn nhà được khánh thành và bàn giao trong tháng 6, giúp các hộ gia đình khắc phục một phần khó khăn trong sinh hoạt, đảm bảo nơi ở kiên cố để che nắng, che mưa. 

VIETCAB lấy triết lý “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Xây dựng nhà tình nghĩa là hành động thiết thực và xuyên suốt của VIETCAB, nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương ổn định nơi ở cho các hộ dân yên tâm phát triển kinh tế. 

Theo Tổng Giám đốc Lê Xuân Chiến, trong 10 năm tới, VIETCAB đặt mục tiêu cùng các nhà phân phối trao tặng trên 100 căn nhà tình nghĩa, giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, nhóm yếu thế… có được nơi an cư, ổn định cuộc sống. 

Các hộ gia đình được trao tặng nhà tình nghĩa đã gửi lời cảm ơn đến tập thể BLĐ và CBCNV của VIETCAB. Bên cạnh việc đồng hành hỗ trợ kinh phí, đại diện công ty cũng gửi những lời động viên chân thành, với mong muốn các gia đình sẽ cố gắng vươn lên và có tương lai ngày càng tốt đẹp.

Anh222

 

Ông Lê Xuân Chiến, Tổng Giám đốc VIETCAB, cùng CBCNV công ty thực hiện nghi thức khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình ông Lê Sỹ Thanh.

anh 333

 

Ông Lê Xuân Chiến, Tổng Giám đốc VIETCAB, cùng CBCNV công ty thực hiện nghi thức khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình bà Lê Thị Hát.

Trước đó, trong tháng 5, VIETCAB đã cùng nhà phân phối Việt Anh tài trợ dây cáp điện, thiết bị điện nước cho công trình sửa chữa điểm trường Tả Trang, trường Mầm non Phìn Ngan, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Chương trình nhằm góp phần tạo điều kiện giúp các em học sinh có ngôi trường học tập khang trang và tiện ích hơn, nâng cao chất lượng giáo dục nơi vùng cao.